แทงหวยออนไลน์
ไฮโล เกมพนันลูกเต๋า เล่นสนุก ทำรายได้ได้ดี

ไฮโล เกมเดิมพันพื้นบ้านสู่ระบบออนไลน์ ความสนุกของเกมเดิมพัน กติกาการเล่นเดิมพันแบบเข้าใจง่าย รูปแบบการแทงเดิมพันสำหรับมือใหม่ อัตราการจ่ายเงินรางวัลเกม

ไฮโล เกมเดิมพันพื้นบ้านสู่เกมยอดนิยมออนไลน์

ไฮโล เป็นเกมเดิมพันพื้นบ้านยอดนิยมในประเทศไทย ที่เรานั้นจะเห็นได้ทั่วไปตามงานต่างๆ ที่มีการรวมตัวของคนจำนวนมาก ซึ่งมันนิยมเล่นเพื่อช่วยค่าเวลาและทำให้มีกิจกรรมต่างๆ ในกลุ่มคน แต่ต่อมาการเล่นเดิมพันนั้นเต็มไปด้วยความเสี่ยงเพราะเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศไทยจึงทำให้คนที่ยากหารายได้จากเกมพนันชนิดนี้เข้าถึงเกมได้ยากมากขึ้น จนมีการนำมาพัฒนาเป็นเกมพนันออนไลน์ผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมนี้กันอยู่แล้วจึงได้กลับมาให้ความสนใจและเข้าเล่นเดิมพันกันอย่างต่อเนื่อง

ความสนุกของการเข้าเล่นเกม ไฮโล ออนไลน์

เกมพนันนิดนี้ถูกนำมาพัฒนาเป็นเกมออนไลน์ที่มีให้เลือกเข้าเล่น 2 แบบด้วยกัน คือ เกมที่มาพร้อมกับโต๊ะเดิมพันแบบถ่ายทอดสดที่ช่วยสร้างอรรถรสในการเข้าเล่นเดิมพันไม่ต่างจากการเล่นที่ผ่านมา โดยใช้ชื่อว่า Sicbo และเกมอีกแบบก็มาเป็นรูปแบบเกมออนไลน์ไม่มีภาพการถ่ายทอดสดให้เลือกเข้าเล่น กติกาการเล่นนั้นไม่แตกต่างกันความสนุกของการเล่นก็ไม่ต่างกันสำหรับเกม ไฮโล ออนไลน์ทั้ง 2 แบบ

หากจะมีความแตกต่างกันก็ตรงส่วนของอรรถรสในการเล่นที่ต่างกันนั้นเอง แต่ถึงอย่างไรมันก็ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของผู้เล่นเป็นหลักว่าชอบการเล่นแบบไหนมากกว่ากัน หากอยากเห็นทุกขั้นตอนการเล่นผ่านสายตาตัวเองแนะนำให้เข้าเล่นแบบถ่ายทอดสด แต่หากอยากได้อารมณ์การเล่นเดิมพันที่เหมือนการเล่นเกมออนไลน์ทั่วไปแนะนำให้เล่นเกมในรูปแบบเกมออนไลน์ แล้วผู้เล่นจะได้รับความสนุกตามที่ตนเองเลือกอย่างแน่นอน

กติกาการเล่นเกม ไฮโล ออนไลน์แบบเข้าใจง่าย

สนุกสนานและเต็มที่กับทุกการเดิมพันทุกเกมแบบไม่อั้นโดยมีการให้บริการเกมดังต่อไปนี้

  1. การเขย่าลูกเต๋าก่อนเปิดรับเดิมพัน

เกมเดิมพันชนิดนี้จะใช้ลูกเต๋าที่มีด้าน 6 ด้าน จำนวน 3 ลูกในการเล่นเดิมพัน โดยลูกเต๋านั้นจะมีแต่ละด้านถูกแต้มเป็นจุดด้วยจำนวนที่ต่างกันเริ่มที่ 1 – 6 จุด หรือจะเรียกเป็นแต้มก็ได้ ซึ่งผลการตัดสินของเกมแต่ละรอบจะนับแต้มจากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกนั้นเอง ลูกเต๋าทั้งหมดจะถูกนำใส่ในภาชนะจากนั้นดีลเลอร์จะทำการเขย่าลูกเต๋า เมื่อเขย่าลูกเต๋าเสร็จแล้วจะเปิดให้เริ่มต้นการเดิมพัน

  1. การลงเดิมพัน

หลังจากที่เปิดให้เริ่มต้นวางเดิมพันแล้วจะมีเวลานับถอยหลังเกิดขึ้น ซึ่งผู้เล่นจะต้องลงเดิมพันให้ทันเวลาการนับถอยหลัง ซึ่งมีรูปแบบการเล่นเดิมพันให้เลือกในกระดานเดิมพัน แต่ละรูปแบบการแทงเดิมพันก็จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลต่างกันออกไปตามความยากง่าย การเดิมพันต่อรอบเริ่มต้นขั้นต่ำที่ 10 บาทขึ้นไป

  1. เมื่อจบการเดิมพัน

หลังจากหมดเวลานับถอยหลังในการวางเดิมพัน ดีลเลอร์จะเปิดภาชนะออกมาเพื่อให้เห็นลูกเต๋าภายใน หากแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกตรงกับที่ผู้เล่นแทงเดิมพันเอาไว้ในกระดาน ก็จะได้รับเงินรางวัลตามอัตราการจ่ายของรูปแบบนั้นๆ เข้าไปยังเครดิตรวมของนักพนันทันทีนั้นเอง

และเมื่อเกมเดิมพัน ไฮโล ออนไลน์ต่อรอบจบลง เกมก็จะเริ่มต้นใหม่เหมือนเดิมทั้งหมด ผู้เล่นก็จะเข้าเล่นเดิมพันเช่นเดิมทั้งหมด เว้นเพียงแค่การวางเดิมพันที่ผู้เล่นสามารถเลือกรูปแบบใดในการเล่นเดิมพันต่อรอบก็ได้ตามความถนัดหรือความชอบนั้นเอง

รูปแบบการแทงเดิมพัน ไฮโล ออนไลน์สำหรับมือใหม่

สำหรับรูปแบบการแทงเดิมพันเกมพนันชนิดนี้ หากคุณเป็นมือใหม่ในการเล่นอาจจะตกใจกับความหลากหลายของเกม และอาจจะคิดว่ามันเล่นยาก แต่ในความจริงแล้วรูปแบบเกมมีให้เลือกค่อนข้างหลายเนื่องจากเป็นเกมที่เล่นด้วยแต้มนั้นเอง มันจึงมีตัวเลขให้เลือกแทงเดิมพันตามแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ซึ่งหากกลัวว่าจะไม่เข้าใจรูปแบบการเล่นอื่นๆ แนะนำว่าให้เริ่มต้นการเล่นเดิมพัน ไฮโล ด้วยการแทงสูง – ต่ำไปก่อน จากนั้นก็ค่อยๆ ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบอื่นๆ ในการเล่นเดิมพันของเกมนั้นเอง

อัตราการจ่ายเงินรางวัลของเกม ไฮโล ออนไลน์

สำหรับอัตราการจ่ายเงินรางวัลของเกมพนันชนิดนี้ ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของรูปแบบการแทงเดิมพัน โดยเริ่มต้นที่ 1 เท่าของเงินเดิมพัน สูงสุดที่ 150 เท่าของเงินเดิมพัน การแทง ไฮโล ที่สูง – ต่ำ อัตราการจ่ายเงินรางวัลน้อยที่สุดคือ 1 เท่า ในส่วนของอัตราการจ่ายเงินรางวัลสูงสุด 150 เท่าจะเป็นการแทงเจาะตัวเลข ซึ่งตัวเลขที่แทงไว้นั้นจะต้องออกมาทั้ง 3 ลูกเต๋าถึงจะได้รับอัตราการจ่ายเช่นนี้

การเล่น ไฮโล ออนไลน์ดีกว่าการเล่นทั่วไปอย่างไร

สำหรับการเล่นเดิมพันเกมพนันชนิดนี้ในระบบออนไลน์นั้นมีความแตกต่างจากการเล่นทั่วไปแบบที่ผ่ามาอยู่หลายข้อด้วยกัน ดังนี้

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเกม ไฮโล ออนไลน์ ที่ทางเราได้รวบรวมความน่าสนใจในรูปแบบการให้บริการผ่านระบบออนไลน์มาให้ทุกคนได้เข้าถึงกันในครั้งนี้ ใครที่ชอบการเล่นเดิมพันเกมพนันชนิดนี้อยู่แล้วแต่หาที่เล่นไม่มีแล้วในปัจจุบัน แต่ยังคงอยากหารายได้จากเกมพนันชนิดนี้อยู่เสมอ ก็เพียงแค่ลองเปลี่ยนมาเล่นออนไลน์รับรองสนุกได้ไม่แพ้กันอย่างแน่นอน